Chương trình CalFresh Việc Làm và Huấn Nghệ

Chương trình CalFresh Việc Làm và Huấn Nghệ hoàn toàn miễn phí và tình nguyện giúp người trong chương trình này có thêm kỹ năng, phương tiện, học vấn căn bản, huấn luyện nghề nghiệp và kinh nghiệm về việc làm.  Chương trình cũng giúp cho quý vị có thêm các kỹ năng công việc giúp kiếm được việc làm tốt hơn với số lương cao hơn. 

Quý vị có hội đủ điều kiện không?

Nếu đang nhận trợ cấp thực phẩm CalFresh của Liên bang trong Hạt Santa Clara, không nhận trợ cấp tiền mặt CalWORKs hoặc đang bị phạt của CalWORKs thì quý vị có thể hội đủ điều kiện để được chương trình CFET giúp đỡ.  Để có thêm thông tin về thực phẩm chương trình CalFresh hoặc nộp đơn xin hãy vào trang CalFresh Food.


 

Những điều mà chương trình CFET có thể giúp cho quý vị

 • Kiếm được việc
 • Bắt đầu có nghề nghiệp
 • Giữ được việc làm
 • Trả được một số chi phí
 • Cải tiến khả năng tìm việc làm
 • Viết bản kinh nghiệm việc làm hữu hiệu hơn
 • Học kinh nghiệm làm việc được trả lương
 • Cải tiến khả năng phỏng vấn xin việc
 • Ghi danh học nghề với công đoàn ngành xây dựng
 • Học kỹ năng mới qua các chương trình Chuyên môn, Kỹ thuật, hoặc Huấn nghệ
 • Giúp đạt yêu cầu về việc làm của ABAWD* để tiếp tục được hưởng trợ cấp thực phẩm CalFresh!

*Able-Bodied Adults Without Dependents (ABAWD) Work Requirements

Luật Liên bang đòi hỏi một số người lãnh thực phẩm CalFresh phải đi làm hoặc tham gia vào các sinh hoạt được chấp thuận để tiếp tục được nhận trợ cấp. Để biết thêm thông tin hãy hỏi Cán sự Xã hội  hoặc Cố Vấn Việc làm của Quận Hạt

CFET có thể giúp quý vị trả các chi phí.

Dịch vụ Hỗ trợ được thiết kế giúp quý vị vượt qua các rào cản ngăn việc tham gia vào một chương trình tìm việc và huấn nghệ. Để hội đủ điều kiện được hoàn trả, các chi phí này phải hợp lý và cần thiết.

 

Các dịch vụ này có thể gồm có, nhưng không chỉ giới hạn cho:

 • Di chuyển
 • Trang phục an toàn
 • Dụng cụ học tập
 • Áo quần để đi phỏng vấn tìm việc
 • Các dụng cụ hoặc thiết bị
 • Chi phí chăm sóc những người phụ thuộc vào quý vị 
 • Sách vở để học chữ hoặc học nghề

Hãy liên lạc một trong những nhân viên CFET của chúng tôi


 

Center For Employment Opportunities Logo

Center for Employment Opportunities
521 Parrott Street
San Jose, CA 95112
408.684.8731

Cung cấp các dịch vụ về việc làm: soạn bản kinh nghiệm việc làm, kỹ năng để phỏng vấn xin việc và tìm việc, kết nối với các nơi cần tuyển dụng, và theo dõi để hỗ trợ cho được thành công trong công việc.  Giúp đỡ việc làm phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của quý vị. 


 

Goodwill of Silicon Valley Logo

Goodwill of Silicon Valley
1080 N. 7th Street
San Jose, CA 95112
408.998.5774

Có các dịch vụ về việc làm gồm có huấn nghệ, các buổi hội thảo để chuẩn bị đi làm và chọn lựa học nghề có trả lương. Tại GWSV quý vị sẽ được một nhóm nhân viên chuyên nghiệp/nhân ái làm việc cùng với quý vị để tăng cơ hội tìm được việc làm. 


 

Sacred Hearts Logo

Sacred Heart Community Services
1381 S. 1st Street
San Jose, CA 95110
408.278.2160

Nhóm Economic Empowerment sẽ làm việc song song để xây dựng con đường dẫn đến tự lực cánh sinh qua công việc làm và các hướng đẫn tài chánh, hỗ trợ lẫn nhau, vận động trong cộng đồng và xây dựng thêm sức mạnh. Công việc của chúng tôi đề cao sức mạnh trong cộng đồng. 


 

Chương trình San Jose Conservation Corps + Trường bán công Charter School (SJCC+CS) cho thanh thiếu niên thêm cơ hội để hoàn tất bằng tốt nghiệp trung học và có được giáo dục và đào tạo nghề nghiệp cần thiết để có được mức lương đủ sống hoặc tiếp tục học lên sau khi tốt nghiệp trung học.  Thông qua cách tiếp cận toàn diện, SJCC+CS mở rộng mạng lưới an toàn giáo dục trong đó các học sinh có thể tiếp cận và chuẩn bị cho họ tiến sâu hơn vào chương trình hậu đại học, học nghề hoặc trực tiếp vào lực lượng lao động có tay nghề cao.  Chương trình đóng góp vào sức sống của kinh tế địa phương khi giúp cho các học sinh bỏ học ngang chuyển thành người có thu nhập, đóng thuế, tự lực cánh sinh và có đóng góp vào xã hội. 

Các dịch vụ của SJCC + CS bao gồm các dịch vụ trọn gói, giáo dục, huấn nghệ và các chương trình về môi trường. Chúng tôi điều hành một trường trung học bán công tại chỗ, được WASC công nhận và các chương trình đào tạo việc làm được trả lương về bảo tồn môi trường, tái chế / không chất thải và xây dựng. Các chương trình công việc khởi đầu này là con đường giúp học sinh có được các kỹ năng căn bản như đạo đức làm việc, cấp  cứu / hô hấp nhân tạo, an toàn căn bản khi sử dụng các đồ nghề và an toàn xe cộ, khả năng lãnh đạo và nhận thức về bảo tồn môi trường. Những công việc này cung cấp một điểm khởi đầu quan trọng trong thế giới việc làm cho các thành viên đoàn SJCC + CS và là một thành phần quan trọng trong việc giúp những thanh niên thuộc các gia đình có thu nhập thấp và rất thấp này được ổn định.


 

TOP logo

Working Partnerships USA
2102 Almaden Road, Suite 112
San Jose, CA 95125
408-809-2137

Quý vị có thích một nghề nghiệp được lương cao, có thực hành trực tiếp trong ngành xây dựng & xây cất không? Chương trình Định hướng Nghề Nghiệp là một khóa học miễn phí chuẩn bị cho quý vị bước vào một chương trình học nghề được Tiểu Bang chứng nhận, đưa đến nghề nghiệp đang có nhu cầu cao, và được trả lương cao.


 

Gavilan College logo

Gavilan College — Fresh Success in LI101A/B
5055 Santa Teresa Blvd.
Gilroy, CA 95020
408-852-2838
Email: [email protected]

Fresh Success phục vụ sinh viên đã ghi danh hoặc dự định ghi danh vào các khóa học Giáo dục Kỹ thuật Nghề nghiệp. Các ví dụ về dịch vụ hỗ trợ như  chi phiếu cho mua sách giáo khoa, thuê khẩn cấp, di chuyển, hỗ trợ sửa chữa xe & PG&E.


 

jobtrain_logo

JobTrain, Inc.
1200 O’Brien Drive,
Menlo Park, CA 94025
650.330.6429

JobTrain giúp cải thiện cuộc sống để thoát khỏi nghèo đói và thất nghiệp, bằng cách chuẩn bị cho người tham gia được vững vàng để có một sự nghiệp thành công, bền vững trong các lĩnh vực có nhu cầu cao và ngành mới nổi bật, qua các khóa đào tạo nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, và các dịch vụ hỗ trợ .

JobTrain là một tổ chức giáo dục và đào tạo phi lợi nhuận 501 © 3 được Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây công nhận. Mỗi một nghề trong số năm Chương trình Đào tạo Nghề nghiệp: Mộc, Nghệ thuật Ẩm thực, Dịch vụ & Phụ tá Điều dưỡng được Chứng nhận và Trợ lý Y tế, kết hợp với đào tạo nghề nghệp căn bản, học vấn và phát triển các kỹ năng thiết yếu, chuẩn bị cho học sinh/ sinh viên xoay chuyển cuộc sống và tạo ra con đường độc đáo của riêng họ để thành công, có thể tự lực cánh sinh và thăng tiến về kinh tế. Các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với các tổ chức tuyển dụng địa phương bảo đảm cho sinh viên nhận được sự đào tạo cần thiết về việc làm, để các doanh nghiệp địa phương có thể kiếm được nhân viên có động lực được đào tạo vững vàng và sẵn sàng đi làm.

JobTrain được thành lập dựa trên niềm tin vào tiềm năng của mỗi con người. Chúng tôi tin rằng qua đào tạo, khuyến khích và truyền cảm hứng, học sinh của chúng tôi sẽ được vững vàng để trở thành những người có thể tự lực và phát triển trong xã hội. Chúng tôi tạo được cơ hội độc đáo để giúp mọi người phát triển các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, đồng thời đạt được nguyện vọng của họ bằng cách có được các kỹ năng liên quan và thái độ tích cực về bản thân và tiềm năng của họ. Mọi người được thu hút đến với JobTrain vì chương trình đào tạo có giá trị cao của chúng tôi, các chương trình phát triển cá nhân hiệu quả, kết quả đáng ngưỡng mộ và sự tôn trọng dành cho các người theo học chương trình..


 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Dự án này đã được quỹ Liên bang từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ  tài trợ ít nhất một phần. Nội dung của ấn phẩm này không nhất thiết phản ánh quan điểm hoặc chính sách của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, cũng như không đề cập đến tên thương mại, sản phẩm thương mại hoặc tổ chức ngụ ý có sự chứng thực của Chính phủ Hoa Kỳ.

Theo luật Liên bang và chính sách của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, tổ chức này bị cấm phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, tuổi tác hoặc khuyết tật.

Để nộp đơn khiếu nại về sự phân biệt đối xử, hãy gởi cho USDA, Giám đốc, Văn phòng Dân quyền; Room, 326-W, Whitten Building, 1400 Independence Avenue, SW, Washington, DC 20250-9410 hoặc gọi (202) 720-5964 (lời nhắn và TDD). USDA là cơ quan cung cấp và tuyển dụng với  cơ hội bình đẳng.

Hãy kết nối với chúng tôi

©2022 County of Santa Clara. All rights reserved.